GIỚI THIỆU CẮT GẠCH LEN TƯỜNG

CÔNG TY TNHH MTV TM KD KHANG THINH PHÁT là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công vật liệu xây dựng. 

Được thành lập từ năm 2011. Chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo, gia công, thi công các công trình nhà máy sản xuất tự động hoá. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy cắt đá Granite & Marble , máy cắt gạch, máy bo, mài vác đánh bóng canh gạch , đá granite...vvv các dây chuyền tự động gia công gạch, cắt len chân tường và cung cấp các thiết bị phụ trợ cho ngành gạch, đá, kính, kim loại như: dụng cụ gia công đá, thiết bị , kẹp di chuyển đá, kính, thiết bị nâng chân không, máy taro khí nén,... Hàng mới 100% luôn có sẵn. Sản phẩm đảm bảo thẩm mĩ và chất lượng, dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng bảo hành tối ưu. Đội ngũ nhân viên trẻ, vui vẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu của Qúy khách hàng.   Rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý khách !

 -Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng muốn mua máy để tự sản xuất, gia công cắt gạch len chân tường.

Do đó, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu của Qúy khách hàng.   Rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý khách !

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH MTV TM KD Khang Thịnh Phat

Địac chỉ: 27/9 đường 27, Khu Phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0963578919

Mail: sales@khangthinhgranite.com